บริการ Web Hosting SSD คุณภาพสูง

Web Hosting ขับเคลื่อนด้วย SSD เร็วแรงกว่า HDD หลายเท่า เหมาะสำหรับผู้ทำเว็บไซต์ทุกระดับ

CHAOHOST ขอนำเสนอบริการ Web Hosting ขับเคลื่อนด้วย Storage SSD ด้วยมาตรฐานใหม่ ความเร็วที่สูงกว่า HDD หลายเท่า เหมาะสำหรับผู้ทำเว็บไซต์ทุกรูปแบบ ทั้งผู้ที่เริ่มทำเว็บไซต์มือใหม่ ไปจนถึงระดับองค์กรที่ต้องการความปลอดภัยสูง เราพร้อมให้บริการและให้ความมั่นใจแก่ลูกค้าทุกระดับที่จะพร้อมให้ บริการที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าทุกท่านอย่างแน่นอน อีกทั้งเรายังใช้เซิฟเวอร์ที่มีประสิทธิภาพสูงจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลกอย่าง Dell Server พร้อม Network จาก IDC ชั้นนำอย่าง The Cloud CSLoxinfo ที่ความเร็ว 1 Gbps ทั้งนี้เราใช้เซิฟเวอร์ที่ได้มาตรฐานและเน็ตเวิร์คที่มั่นคงจึงทำให้เราเป็นผู้ให้บริการที่มีประสิทธิภาพดีกว่าคู่แข่งหลายเท่า

 ประกาศ: ทางเช่าโฮสดอทคอมไม่มีนโยบายให้บริการเว็บไซต์ที่ผิดกฏหมาย หากพบเจอทางเราขอสงวนสิทธิ์ในการปิดและไม่คืนค่าบริการโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

PACKAGE
Baby
Starter
Beginner
Standard
Deluxe
Platinum
Exclusive
ค่าบริการรายปี 250 บาท 500 บาท 900 บาท 1,500 บาท 2,000 บาท 3,000 บาท 4,000 บาท
คลิ๊กที่ปุ่มเพื่อสั่งซื้อ สั่งซื้อ สั่งซื้อ สั่งซื้อ สั่งซื้อ สั่งซื้อ สั่งซื้อ สั่งซื้อ
พื้นที่ใช้งาน (Disk Space) 1 GB 2 GB 3 GB 5 GB 8 GB 12 GB 20 GB
SSD Storage Web Hosting ทำงานด้วย SSD เพื่อประสิทธิภาพที่แรงกว่าและดีกว่า HDD 5 เท่า!
BANDWIDTH 100 GB 200 GB 300 GB 500 GB 1000 GB Unlimited Unlimited
INODES 100,000** 200,000** 200,000** 250,000** 300,000** 450,000** 500,000**
Multi Domain 1 2 4 10 20 Unlimited Unlimited
Sub Domain 10 Unlimited Unlimited Unlimited Unlimited Unlimited Unlimited
Database 2 Unlimited Unlimited Unlimited Unlimited Unlimited Unlimited
Email Account 10 Unlimited Unlimited Unlimited Unlimited Unlimited Unlimited
Hosting Transfer FREE บริการย้ายข้อมูลจากผู้ให้บริการ Hosting ที่อื่นมายัง CHAOHOST (Direct Admin เท่านั้น)
CMS Support รองรับ CMS อาทิเช่น WordPress, Discuz, Joomla, SMF, Magento, และ CMS อื่นๆ ขับเคลื่อนด้วย PHP ให้เลือกมากถึง 4 Version 5.6 , 7.0 , 7.1 , 7.3 ใหม่ล่าสุด!
Control Panel DirectAdmin Web Control Panel – User Level ใช้ฟรีตลอดอายุการใช้งาน
Operating System Linux (Centos 6.5)
Backup บริการแบ็คอัพข้อมูลย้อนหลังทุกวันที่ 1 และ 15 ของเดือน
PAYMENT
ช่องทางการชำระเงิน
ค่าบริการรายปี 250 บาท 500 บาท 900 บาท 1500 บาท 2,000 บาท 3,000 บาท 4,000 บาท
คลิ๊กที่ปุ่มเพื่อสั่งซื้อ* สั่งซื้อ สั่งซื้อ สั่งซื้อ สั่งซื้อ สั่งซื้อ สั่งซื้อ สั่งซื้อ

*  เมื่อชำระเงินเสร็จสิ้น ทาง CHAOHOST.COM ขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนเงินในทุกกรณี
** INODES คือจำนวนไฟล์ที่สามารถสร้างขึ้นบนระบบ โดย จะขึ้นอยู่กับ จำนวนของ files และ folders ของผู้ใช้บริการ โดยจะนับรวมทั้ง files, folders, emails, database รวมทุกอย่างที่ผู้ใช้บริการเก็บไว้ใน server

ระบบ Auto CMS แค่คลิ๊กเดียวก็มีเว็บได้ทันที!

หากคุณไม่ต้องการความวุ่นวายไปกับการอัพโหลดไฟล์ที่แสนช้าาาาาา .... ทาง Chaohost.com จัดให้! ติดตั้ง CMS ง่าย ๆ เพียงคลิ๊กเดียว เพียงแค่กดติดตั้ง CMS ที่ท่านต้องการแค่นี้ท่านก็ได้เว็บไซต์ CMS ที่ท่านต้องการในเวลาไม่กี่วินาที โดย CMS ที่เรามีนั้นซัพพอร์ทสคริปเกือบทั้งหมดอาทิเช่น WordPress , SMF , Joomla , Drupal , Magento แค่นี้ยังไม่พอ เรายังมีให้คุณเลือกใช้อีกเพียบกว่า 200 สคริป

บริการดูแลแบบ 24 ชั่วโมง
เราให้การดูแลลูกค้าทุกท่านเท่าเทียมตลอด 24 ชั่วโมง โดยเราจะมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้าน วิศวคอมพิวเตอร์ ที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญในด้านการบริการ Hosting และ Server เป็นอย่างดี

บริการย้ายข้อมูลเว็บไซต์ฟรี!
หากคุณมีเว็บไซต์อยู่แล้ว ใช้อยู่กับเจ้าอื่น ต้องการย้ายมาใช้โฮสติ้งกับทางเรา เรามีทีมงานที่จะช่วยเหลือคุณและทำการย้ายเว็บไซต์ให้ได้ทันทีคุณไม่จำเป็นต้องทำเองแม้แต่ขั้นตอนเดียว และที่สำคัญ "ฟรี!"

SSD ที่เหนือกว่า HDD 5 เท่า!
ระบบ Storage ของทาง เช่าโฮสดอทคอมใช้เป็น SSD ทั้งหมดซึ่งมีความเร็วในการเข้าถึงและเขียนข้อมูลกว่า 550 MB/s ซึ่งมีความเร็วที่สูงมากกว่า HDD แน่นอน ซึ่งจะช่วยให้การทำงานของสคริปและเซิร์ฟเวอร์มีประสิทธิภาพที่ดีกว่า!

WordPress Premium Support
ลูกค้าที่ใช้ WordPress สุดยอด CMS อันดับ 1 ของโลก ทางเรามีทีมงานให้ความช่วยเหลือกรณีมีปัญหาและแนะนำการใช้งานเบื้องต้นให้ลูกค้าทุกท่านใช้งานได้อย่างไม่ติดขัด!

ไม่ต้องห่วงไฟล์หาย เรามี BACKUP ให้คุณเสมอ
หากคุณเคยเจอปัญหาไฟล์หาย เซิร์ฟล่มข้อมูลหายไป ปัญหานี้จะหมดไปเพียงคุณใช้บริการกับเช่าโฮสดอทคอมมีบริการฟรี แบ็คอัพข้อมูลทุกวันที่ 1 และ 15 ของเดือน ไม่มีปัญหาอีกต่อไปและกู้ข้อมูลได้คืน 100% อย่างแน่นอน

มั่นใจกับ SSL มาตรฐานความปลอดภัยที่ใช้ ฟรี!
โฮสติ้งของเรามีบริการ SSL ฟรี ไม่ต้องเสียเงินซักบาทแค่คุณเป็นลูกค้ากับเราก็มีสิทธิในการใช้ SSL Free จาก Let's encrypt ที่มีผู้ใช้งานทั่วโลกและเป็นมาตรฐานที่ได้รับการลงทุนจากบริษัทชั้นนำเช่น Google , CISCO ,  Facebook

บริการหลังการขายที่ดีกว่า
เคยเบื่อกับผู้ให้บริการที่บอกว่าจะดูแลคุณอย่างดีแต่กลับไม่ตอบคำถามของคุณไหม? ถ้าเคยลองมาใช้บริการของเราเช่าโฮสดอทคอม ผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งที่ช่วยคุณแก้ปัญหาอย่างแท้จริงและทีมงานดูแล 24 ชั่วโมง

Network คุณภาพ 1 Gbps แรงฟ้าผ่า!
สุดยอดการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตความเร็วสูงระดับ Gigabit per second ซึ่งทาง IDC ที่เราใช้บริการรองรับการใช้งานได้มากสุดถึง 40 Gbps ลูกค้าไม่ต้องห่วงเรื่องเซิร์ฟเวอร์ช้าจากการแย่งกันใช้งานอินเตอร์เน็ตอีกต่อไป